Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 244
Năm 2020 : 3.677
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình tọa đàm kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018 của trường THCS Nậm Nèn

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018 Trường THCS Nậm Nèn long trọng tổ chức chương trình tọa đàm kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.
         Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam,  tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đang ngày đêm âm thầm đưa những chuyến đò tri thức sang sông.
         
         Với những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng, những lời ca tiếng hát ca ngợi về người giáo viên nhân dân mà đã được thể hiện trong ngày lễ đó là những món quà đầy ý nghĩa mà các thế hệ học sinh dâng tặng các nhà giáo.

         Xin chúc cho các thầy các cô  luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề, giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, tận lực và không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực trong công tác giảng dạy, ươm mầm tri thức cho thế hệ mai sau.
     

       Một số hình ảnh tại buổi lễ:Quang cảnh buổi lễTiết mục nhảy hiện đại của các em học sinh đến từ chi đội 7ATiết mục múa "Cô ơi" - Đội văn nghệ khối 8Tiết mục múa "Vạt áo trong mơ" - Đội văn nghệ khối 9Tiết mục nhảy dân vũ của các em học sinh đến từ chi đội 7BTiết mục nhảy hiện đaị của các em học sinh đến từ chi đội 8BThày Cà Văn Lai - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường thông qua kết quả của phong trào thi đua đợt IKhen thưởng các thày cô đã có thành tích trong phong trào thi đua đợt IKhen thưởng học sinh đạt giải trong kì thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Huyện

Tác giả: Trịnh Thị Thủy Trường THCS Nậm Nèn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan