Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 245
Năm 2020 : 3.678
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nậm Nèn hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

      Thực hiện theo công văn số: 135/KH-UBND ngày 25 tháng 9 năm 2018 của UBND huyện Mường Chà về kế hoạch Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”. Sáng ngày 08/10/2018, Trung tâm học tập cộng đồng xã Nậm Nèn phối hợp với Trường THCS Nậm Nèn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau, học nhân dân”.  
 
      Tham dự với buổi lễ, có Thầy Trần Mạnh Tư – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nậm Nèn, anh Khoàng Văn Phiêu – Bí thư Đoàn xã cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Nậm Nèn. Tuần lễ học tập suốt đời là hoạt động hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên, học sinh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Xã hội học tập là một xã hội mà mọi người đều được học, cần phải học và tự giác học thường xuyên, học suốt đời; mọi người được tiếp cận những cơ hội học tập thuận lợi và lấy tự học cùng với ý chí, nghị lực phấn đấu kiên trì của mỗi người là chính, đem lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội. 
 
       Tại buổi lễ, thầy giáo Trần Mạnh Tư thay mặt cho Ban tổ chức, BGH nhà trường khai mạc, phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau, học nhân dân”. Bài phát biểu đã khẳng định mục đích của hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách, nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy; giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.
 
      Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với mục đích hướng tới để mọi người thấy rõ học tập mang lại cho con người những giá trị bền vững, làm cho cuộc sống con người có ý nghĩa hơn. Đó chính là thông điệp gửi đến tất cả mọi người với hy vọng tạo ra bước ngoặt trong sự thay đổi nhận thức và hành động về việc học tập suốt đời trong mọi tầng lớp nhân dân, trong mỗi thầy, cô giáo và các em học sinh. 
 
     Một số hình ảnh trong chương trình:

 
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

 


Thày Trần Mạnh Tư - Hiệu trưởng nhà trường đọc khai mạcMột số hình ảnh khácTác giả: Trịnh Thị Thủy Trường THCS Nậm Nèn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan