Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 35
Năm 2022 : 1.312
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn TN Trường THCS tổ chức thăm hỏi, chúc Tết gia đình có công với cách mạng

     Nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 20/01/2017 vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường THCS Nậm Nèn đã tổ chức thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà một số gia đình chính sách, có công với cách mạng.

     Nằm trong kế hoạch hoạt động hằng năm của Đoàn thanh niên, là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tri ân những gia đình chính sách, có công với cách mạng, Đoàn TN Trường THCS Nậm Nèn đã tổ chức đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách tại bản Nậm Cút, xã Nậm Nèn, Mường Chà, Điện Biên.


 Đồng chí Quàng Văn Quý, Bí thư Đoàn trường thay mặt Đoàn gửi lời hỏi thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình

    Đoàn còn tổ chức tu sửa cảnh quan, dọn dẹp vệ sinh xung quanh gia đình, thể hiện sự biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ trước sự cống hiến, hi sinh một phần máu xương của thế hệ cha anh để bảo vệ độc lập, tự do cho tổ quốc.    Kết thúc hoạt động, mỗi đoàn viên thanh niên tham gia đều hào hứng, phấn khởi, mỗi người đều thấy được ý nghĩa và có thêm những cảm xúc cho riêng mình. Trong thời gian tới, Đoàn trường THCS Nậm Nèn sẽ tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa, thiết thực hơn, đóng góp một phần nhỏ bé để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết