Năm 2019 : 2.995

Đêm hội trăng rằm - Ấm tình yêu thương

Hòa chung với không khí đón trung thu của thiếu nhi trên moi miền Tổ Quốc, học sinh trường THCS Nậm Nèn đã được các thày cô tổ chức Tết Trung thu trong khí vui tươi, đầm ấm với chủ đề: “Đêm hội trăng rằm - ấm tình yêu thương”.
Thày hiệu trưởng đọc khai mạc đêm hội
Một trung thu giản dị và ấm cúng, nhưng chứa đựng tình yêu vô bờ bến của các thày cô giáo dành cho các em học sinh thân yêu. Với nhiều tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kĩ càng và nhiều hoạt động trò chơi ý nghĩa, Đêm hội đã thu hút được đông đảo đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng nhân dân tham gia.
Các trò chơi diễn ra sôi nổi
Cùng với những hình ảnh quen thuộc Chị Hằng, Chú Cuội,… mâm ngũ quả là món ăn tinh thần không thể thiếu trong ngày Hội này. Những mẫm cỗ dự thi của các lớp như một bức tranh đa dạng với đủ những màu sắc rực rỡ mang nhiều ước mơ và hi vọng vào một cuộc sống đủ đầy và tràn ngập yêu thương khiến Ban giám khảo phải cân nhắc mới có thể lựa chọn ra những mâm cỗ đặc sắc nhất của các khối lớp để trao giải. Giải Nhất đã thuộc về chi đội 7A, giải Nhì chi đội 8A, giải Ba chi đội 7B và chi đội 6B đạt giải khuyến khích.

Mâm cỗ đạt giải nhất cuộc thi
Đêm hội trăng rằm 2016 diễn ra thật vui, chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò. Chúc cho các em luôn chăm ngoan học giỏi, vượt qua những hoàn cảnh khó khăn và tự tin hướng tới những ước mơ của mình!

Tác giả: Trịnh Thị Thủy