Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 245
Năm 2020 : 3.678
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trưởng thành đoàn viên 2016

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, được sự nhất trí chỉ đạo của Huyện Đoàn Mường Chà, Đoàn xã Nậm Nèn và của chi bộ nhà trường, Đoàn thanh niên trường THCS Nậm Nèn đã long trọng tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 10 đoàn viên đến độ tuổi trưởng thành Đoàn vào chiều ngày 7/9/2016.

 Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, được sự nhất trí chỉ đạo của Huyện Đoàn Mường Chà, Đoàn xã Nậm Nèn và của chi bộ nhà trường, Đoàn thanh niên trường THCS Nậm Nèn đã long trọng tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 10 đoàn viên  đến độ tuổi trưởng thành Đoàn vào chiều ngày 7/9/2016.
 Các đồng chí đoàn viên trưởng thành Đoàn
  Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ, có các đồng chí đại diện cho đoàn xã Nậm Nèn, đồng chí Trần Mạnh Tư - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường;đ/c Lò văn Tân - phó hiệu trưởng nhà trường ; đ/c Cà Văn Lai - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.Tham dự buổi lễ còn có tất cả các đồng chí trong chi đoàn, đặc biệt là sự hiện diện của 10 đoàn viên đến độ tuổi trưởng thành Đoàn hiện đang sinh hoạt tại chi đoàn nhà trường.
 
 Đ/c Lò Văn Thu - Phó bí thư đoàn thanh niên nhà trường đã đọc bài phát biểu nêu bật những thành tích, đóng góp mà các Đoàn viên đã đạt được trong thời gian hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của nhà trường,đồng thời đọc quyết định công nhận trưởng thành đoàn cho 10 đ/c đoàn viên.
  Thay mặt cho các đoàn viên được nhận quyết định trưởng thành Đoàn năm 2016, đoàn viên Nguyễn Văn Cường đã phát biểu cảm tưởng của mình. Đồng thời cũng trong buổi lễ đ/c Lò Thị Thanh Loan đại diện cho đoàn viên trẻ tuổi cũng phát cảm tưởng,suy nghĩ của mình trong buổi lễ trưởng thành đoàn.
   Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trần Mạnh Tư - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những  thành tích của các Đoàn viên và mong muốn các đ/c Đoàn viên đã được công nhận trưởng thành Đoàn cần phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện ; thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho giáo dục nhà trường.
 
 
                                                                                 

Tác giả: Lò Thị Quyết Trường THCS Nậm Nèn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan