Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 245
Năm 2020 : 3.678
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bo-truong-Phung-Xuan-Nha-gui-thu-chuc-mung-giao-vien-nhan-ngay-20-11

“Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ GD&ĐT, tôi thân ái gửi tới các cô giáo thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất”.
 

Trên đây là trích đoạn trong bức thư được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ gửi tới chúc mừng các giáo viên nhân ngày 20/11.

Trong thư có đoạn viết: “Trong năm học 2015- 2016, ngành Giáo dục tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều thành tích quan trọng, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận đánh giá cao.

Tôi trân trọng cảm ơn các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên tronng toàn ngành đã và đang ngày đêm chăm lo cho sự nghiệp “trồng người” trên mọi miền Tổ quốc, nhất là ở các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, góp phần xây dựng và phát triển đất nước”.

Theo Bộ trưởng Nhạ, năm học 2016- 2017 và những năm tiếp theo, ngành Giáo dục đứng trước những thuận lợi, thời cơ nhưng cũng có nhiều khó khăn thách thức đan xen, đòi hỏi chúng ta phải quyết tâm, nỗ lực hơn nữa.

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong phần kết của bức thư, Bộ trưởng viết: “Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, các thầy cô giáo, cán bộ quản lý và nhân viên ngành Giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, kiên quyết khắc phục hạn chế những yếu kém, chủ động đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và quả lý, nâng cao chất lượn mọi mặt hoạt động, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Kính chúc các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích mới”.Tác giả: Mỹ Hà Báo điện tử Dân Trí
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan