Năm 2019 : 2.722

Đoàn TN Trường THCS Nậm Nèn đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước với các hoạt động thiết thực mừng Đảng mừng Xuân, chiều ngày 07/02/2018 Đoàn thanh niên Trường THCS Nậm Nèn đã về thăm và tặng quà một số gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, ban chấp hành đoàn trường đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà động viên gia đình bà Lò Thị Vặn, ở bản Phiêng Đất A, xã Nậm Nèn.

Ảnh: Bí thư Đoàn trường THCS Nậm Nèn động viên, thăm hỏi, tặng quà gia đình

Là một trong các hoạt động được tổ chức thường niên của chi đoàn trường THCS Nậm Nèn mỗi dịp gần Tết Nguyên Đán để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, mang lại niềm vui, nụ cười và sự ấm áp đến với người nghèo trong những ngày đông lạnh giá này.

Ảnh: Các em học sinh tham gia quét dọn vệ sinh

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Những món quà tuy không lớn, nhưng phần nào thể hiện được tấm lòng thiện nguyện, tinh thần nhân ái của tuổi trẻ, mong muốn sẻ chia với đồng bào khó khăn, góp phần giúp cho các gia đình có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền đầm ấm và hạnh phúc.