Năm 2019 : 2.722

HĐ NGLL THÁNG 3 CHỦ ĐIỂM TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Cùng với nhiều hoạt động  của trường hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn (26/ 3/ 1931- 26/ 3/ 2017) Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp sáng thứ 2 ngày 20/ 3 với thời lượng 45 phút. Buổi hoạt động diễn ra sôi nổi dưới sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh và thầy cô.

Buổi hoạt động gồm 2 phần: Phần một tổ chức thi múa hát  tập thể giữa các khối lớp, tiết mục múa đều và đẹp nhất thuộc về khối 7. Tiếp theo là hoạt động văn nghệ giao lưu giữa các học sinh và thầy cô. Các tiết mục đều được tập luyện kỹ lưỡng, có đầu tư và phù hợp với nội dung chủ điểm của tháng .

Buổi hoạt động tuy diễn ra trong một thời lượng ngắn nhưng đã mang lại không khí vui tươi, hứng khởi cho các em học sinh cũng như các thầy cô để bước vào một tuần học mới đầy hiệu quả. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi hoạt động.

Tiết mục văn nghệ của Đoàn TN

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối lớp 8