Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 204
Năm 2020 : 3.304
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NẬM NÈN CHỦ ĐIỂM : TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO

     Cùng với không khí sôi nổi của các nhà trường trong cả nước hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/ 11/ 1982- 20/11/ 2016), Ngày 15/ 11 Liên đội trường THCS Nậm Nèn đã tưng bừng tổ chức cuộc thi " Rung chuông vàng" cho các em học sinh . cuộc thi được tổ chức  trong thời lượng 1 tiết học và thu hút được đông đảo các bạn học sinh tham gia và sự cỗ vũ , trợ giúp nhiệt tình của các thầy cô giáo. 
 
Các em tham gia trò chơi "Rung chuông vàng"
     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ mở màn của các khối lớp làm tăng thêm phần hào hứng cho chương trình.
    Mỗi lớp có 4 bạn học sinh xuất sắc được lựa chọn để tham gia cuộc thi. Chương trình có 20 câu hỏi bao gồm kiếm thức ở tất cả các môn học và các lĩnh vực hiểu biết xã hội .
Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng của tất các bạn học sinh thi và các bạn học sinh khán giả.
    Sau câu hỏi thứ 5 đội thi chỉ còn lại 2 thí sinh trên sàn thi đấu và giáo viên chủ nhiệm đã tham gia phần thi cứa trợ với trò chơi bịt mắt đánh trống. Kết quả các giáo viên chủ nhiệm đã cứa trợ được tất cả các e học sinh quay trở lại sàn thi đấu.

Các thày cô tham gia trò chơi cứu trợ 
   các bạn học sinh khán giả cổ vũ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn của chương trình thông qua trả lời các câu hỏi .
   các thí sinh nhanh chóng vượt qua các câu hỏi của chương trình. Đến câu hỏi số 15 còn lại một bạn thí sinh duy nhất trên sàn thi đấu. Và ở câu hỏi thứ 16 bạn Nguyễn Văn Thắng đến từ chi đội lớp 8A đã cần tới sợ cứa trợ từ khán giả. Tuy nhiên sự trợ giúp của khán giả đã không mang lại cho bạn cơ hội rung chuông vàng và bạn đã dừng lại ở câu số 16 cùng với phần quà nhỏ từ ban tổ chức chương trình.
   cuộc thi đã dừng lại và chưa có bạn nào đi tới đích rung chuông vàng. Tuy nhiên sau hội thi các em học sinh đã ôn tập và hiểu biết thêm nhiều kiến thức xã hội bổ ích. Cuộc thi đã mang lại cho các em một sân chơi lành mạnh , ích và đặc biệt là các em cảm thấy hào hứng đến trường học tập hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan