Năm 2019 : 3.160

Học sinh trường THCS Nậm Nèn tích cực tham gia các hoạt động ngoài giờ cải thiện cảnh quan nhà trường

Năm học 2016 – 2017 trường THCS Nậm Nèn tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất trường lớp theo hướng kiên cố hóa, chuẩn hóa, hiện đại hoá; cảnh quan nhà trường xanh, sạch, đẹp đẩy mạnh quyết tâm xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.
         Bên cạnh việc đưa hoạt động giảng dạy đi vào nề nếp, nhà trường hướng dẫn các em tham gia các hoạt động giao lưu kỹ năng sống; tổ chức trồng hoa và cây cảnh trong sân trường; vận động học sinh, đội viên tham gia Cuộc thi Sáng tạo khoa học - kỹ thuật và các phong trào “kế hoạch nhỏ”, “vì em hiếu học”, … chăm sóc tốt vườn rau nội trú; tổ chức tốt các hoạt động giáo dục về đạo đức, nâng cao hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông, phòng, chống tệ nạn xã hội xâm nhập học đường…, giúp các em phát triển toàn diện.
         Một số hình ảnh hoạt động của các em.

Các em học sinh lao động

Chăm sóc vườn rau, tăng gia sản xuất

Tác giả: Trịnh Thị Thủy