Năm 2019 : 3.161

Khai giảng năm học mới 2016-2017

Hoà chung bầu không khí đón mừng năm học mới của hơn 20 triệu học sinh cả nước, sáng ngày 5/9/2016 trường THCS Nậm Nèn long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ.

Tiết mực văn nghệ chào mừng năm học mới
       Năm học 2016 – 2017, trường THCS Nậm Nèn có 244 em học sinh, trong đó có 58 em học sinh khối 6 vào cấp học mới. Năm học vừa qua các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, kết quả nổi bật đó là có 2 em HSG cấp tỉnh, 6 em HSG huyện, 1 HS đạt giải Toán qua mạng cấp huyện, 1 HS đạt giải Toán qua mạng cấp tỉnh, 1 HS đạt giải Tiếng anh qua mạng cấp huyện. Kết thúc năm học trường có 12 em đạt HSG và 86 em đạt học sinh tiên tiến.

Lễ chào cờ chào mừng năm học mới
       Kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2016 – 2017, trường có 5 em đỗ nội trú tỉnh, 4 em vào nội trú huyện. Đội ngũ giáo viên có 3 thầy cô đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 5 thầy cô vinh dự được UBND huyện tăng giấy khen, 15 thầy cô là lao động tiên tiến. Cơ sở vật chất của trường ngày càng được bổ sung và xây dựng trường lớp xanh – sạch – đẹp.
      Nhiệm vụ năm học mới nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, đổi mới phương pháp dạy học theo mục tiêu phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia.
      Tại buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Từ Bá Minh – Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mường Chà, Thầy Nguyễn Văn Long - phó trưởng phòng giáo dục huyện, ông Lò Văn Quỳnh - phó chủ tịch UBND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã, hội cha mẹ học sinh.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô nhà trường
        Khép lại buổi lễ khai giảng là tiếng trống trường vang lên năm học mới chính thức bắt đầu, thầy và trò trường THCS Nậm Nèn tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới 2016-2017.

Thầy Trần Mạnh Tư – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Tác giả: Nguyễn Cường Truường THCS Nậm Nèn