Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 245
Năm 2020 : 3.678
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khen thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích trong kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa và giải Toán qua mạng cấp Huyện

     Năm học 2016 – 2017, đẩy mạnh cùng công tác xây dựng trường chuẩn, nhà trường đã cố gắng, nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất cũng như nâng cao chất lượng giáo dục. Tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc thi do ngành tổ chức. Trong đó, việc bồi dưỡng và nâng cao chất lượng học sinh được nhà trường chú trọng và có nhiều thành tích đáng khích lệ.
     
      Điển hình là kết quả thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 và thi giải Toán trên mạng Internet cấp Huyện được diễn ra trong những ngày đầu tháng 3/ 2017. Trường có 7 học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa 9, trong đó có 1 học sinh (Em Lò Thị Hoài) được giải Ba môn Giáo dục công dân và 3 học sinh được giải Khuyến khích các môn Ngữ văn, Địa lý. Em Điêu Quang Huy đạt giải Khuyến khích cuộc thi giải Toán 8 qua mạng Internet.
BGH nhà trường khen thưởng cho các em đã có thành tích xuất sắc


BGH nhà trường khen thưởng các giáo viên có thành tích trong công tác ôn luyện
    
    Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, thầy Trần Mạnh Tư đã biểu dương và chúc mừng các em học sinh, các thày cô có thành tích xuất sắc. Hi vọng, đó sẽ là động lực để các thầy cô và các em tiếp tục cố gắng, ôn luyện tốt và đạt được nhiều thành tích trong kì thi cấp Tỉnh sắp tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan