Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 245
Năm 2020 : 3.678
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 – 2018 CỦA TRƯỜNG THCS NẬM NÈN

         Học kỳ I năm học 2017 – 2018 vừa qua, với sự cố gắng của Ban lãnh đạo nhà trường cùng tập thể các cán bộ giáo viên, nhân viên và sự nỗ lực phấn đấu học tập,  rèn luyện không ngừng của các em học sinh. Đồng thời được sự quan tâm của các cấp, các ngành, thầy trò trường THCS Nậm Nèn đã nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học. Sáng ngày 12/01/2018, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018. Trường THCS Nậm Nèn long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được của thầy - trò nhà trường  trong thời gian qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II.

 

Quang cảnh của buổi lễ

         Về dự với buổi lễ có ông Lò Văn Thợi – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Nậm Nèn, ông Lò Văn Thuận – trưởng ban mặt trận Tổ quốc, ông Điêu Văn Vậy – Đại diện Hội cha mẹ học sinh và các thày cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.
 
         Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động.
 

 
Tiết mục nhảy dân vũ của các em học sinh khối lớp 8Tiết mục đơn ca của em Mào Thị Huyền Diệu

Một tiết mục của Đoàn thanh niênBài múa Mông của các em học sinh nội trú

 
        Sau nghi thức chào cờ, thày Trần Mạnh Tư  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018”. Trong bài phát biểu, thày Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đặc biệt, học kì I vừa qua cũng đánh dấu thành tích xuất sắc của nhà trường đó là được Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên công nhận đạt trường chuẩn Quốc gia. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.
 


Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kỳ I
 
         Tiếp theo chương trình, là phần tuyên dương khen thưởngcho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua.Thày Cà Văn Lai - Chủ tịch công đoàn công bố quyết định khen thưởngThày Trần Mạnh Tư khen thưởng cho những em giỏi
Các cán bộ giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc
 
         Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.
 

Tác giả: Trịnh Thị Thủy Trường THCS Nậm Nèn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan