Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 244
Năm 2020 : 3.677
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội Trường THCS Nậm Nèn tổ chức HĐNGLL hướng tới kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng miền nan thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018)

         Hòa chung với không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2018), Sáng ngày thứ 2 ngày 23/4/2018 Trường THCS Nậm Nèn đã tổ chức thành công hoạt động ngoài giờ lên lớp, chương trình hoạt động trải nghiệm sáng tạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018).

         Thông qua hoạt động kỷ niệm HS thấy được ý nghĩa của ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước. Đây là thắng lợi vĩ đại của sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo, là trang sử hào hùng và mốc son chói lọi trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước của dân tộc ta.

          Mở đầu hoạt động là một tiết mục vô cùng đặc sắc được thể hiện qua tiếng hát của thày giáo Hoàng Văn Sơn – một giáo viên mới của nhà trường.

 
         Trọng tâm của hoạt động lần này, các em học sinh được ôn lại kiến thức, hiểu biết của mình qua trò chơi “Rung chuông vàng” dành cho 32 thí sinh đến từ 8 chi đội. Với các câu hỏi có nội dung ôn lại truyền thống ngày giải phóng miền Nam và những kiến thức trong phạm vi chương trình THCS.


 

         Cuộc thi này, đã mang đến cho các em nhiều trải nghiệm mới, những giây phút hồi hộp, sự hào hứng sôi nổi của phần thi trợ giúp, đã giúp các em các em có một tinh thần sảng khoái khi được hòa mình vào các hoạt động tập thể. Qua đó, nội dung giáo dục cho các em những hiểu biết về lịch sử dân tộc Việt Nam được lồng ghép nhẹ nhàng , đầy hiệu quả.

         Trải qua 12 câu hỏi, chương trình đã tìm được chủ nhân của chiến thắng đó là em Khoàng Thị Khiêm đến từ chi đội 9B.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan