Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 204
Năm 2020 : 3.304
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường THCS Mường Anh

Thực hiện theo Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch chuyên môn cụm: Nậm Nèn – Mường Anh – Huổi Mí năm học 2016-2017. Được sự nhất trí của PGD&ĐT Mường Chà, sự nhất trí của BGH các trường trong cụm. Ngày 25 tháng 11 năm 2016 cụm chuyên môn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cụm lần thứ 2 tại trường THCS Mường Anh, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường, tạo điều kiện, cơ hội cho đội ngũ giáo viên được trao đổi kinh nghiệm dạy học.
 
Sau 1 ngày tổ chức, giáo viên 3 trường đã tổ chức giảng dạy 04 tiết thuộc các môn Sinh, Toán, Tiếng Anh, Sử với hơn 20 giáo viên tham gia. 

         Các tiết dạy đều được các thầy cô trong cụm đánh giá cao.
 
Sau khi tiến hành dạy mẫu mỗi môn 1 tiết, các giáo viên đã tham dự phần đánh giá, nhận xét nội dung, tiến trình lên lớp của tiết dạy để rút kinh nghiệm, áp dụng vào thực tế giảng dạy của đơn vị mình. Qua buổi sinh hoạt, nhiều giáo viên đã rõ hơn được nhiều vấn đề, học hỏi thêm được nhiều điều cùng những trăn trở thao thức làm thế nào để trong từng tiết dạy, bài học lôi cuốn được tất cả mọi đối tượng học sinh tham gia một cách tích cực.

Tác giả: Trịnh Thị Thủy Trường THCS Mường Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan