Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 245
Năm 2020 : 3.678
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nậm Nèn và Mầm Non Nậm Nèn long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

          Hòa chung trong không khí cả nước đang nô nức tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáoViệt Nam, niềm vui đó như được nhân lên gấp bội khi hai đơn vị trường của xã đã được UBND tỉnh Điện Biên công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia. Sáng ngày 14/11/2017 trường THCS Nậm Nèn và Mầm Non Nậm Nèn long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.
         
        Với sự có mặt của lãnh đạo Đảng ủy chính quyền địa phương, Sở GD – ĐT Điện Biên, Phòng GD – ĐT Mường Chà; các CBGV là đại diện cho các cấp học mần non, tiểu học, trung học của các xã trong toàn huyện; các ban ngành đoàn thể trong Huyện, xã, báo đài; đại diện các cơ quan đóng trên địa bàn; đại diện các trưởng bản trong xã Nậm Nèn, các đồng chí nguyên là CBGV- NV của nhà trường cùng toàn thể học sinh của 2 trường đã làm cho buổi tọa đàm trang trọng, đầm ấm thể hiện sự quan tâm và tri ân sâu sắc đối với các thế hệ thầy giáo, cô giáo.

 
          Mở đầu cho buổi lễ trọng đại này thầy trò hai nhà trường cùng nhân dân trong xã đã dàn dựng và chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ đặc sắc:
 


 
Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ chào mừng
 
         Tiếp theo chương trình, Thầy Trần Mạnh Tư – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Nậm Nèn xúc động, tự hào thông qua diễn văn, báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Thày khẳng định “để đạt được thành quả này là một quá trình phấn đấu không ngừng của thầy và trò, sự chỉ đạo sát sao của UBND huyện Mường Chà, của Phòng GD Huyện Mường Chà và sự quyết tâm cao của UBND xã Nậm Nèn, cùng sự cộng đồng trách nhiệm của toàn thể nhân dân địa phương”.
 
 
Thầy Hiệu trưởng Trần Mạnh Tư  đọc báo cáo
 
            Để ghi nhận kết quả của những cố gắng đó, UBND Tỉnh đã ra quyết định công nhận trường THCS Nậm Nèn, trường Mầm Non Nậm Nèn là trường đạt chuẩn quốc gia. Đây thực sự là niềm vinh dự, tự hào không chỉ với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hai nhà trường mà còn nhân rộng đối với nhân dân địa phương.
 
 
Hình ảnh công bố quyết định và ảnh trao bằng công nhận
 
           Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Trang A Lử - Thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà đã biểu dương và gửi lời chúc mừng đến thầy và trò nhà trường.
 

 
Ông Trang A Lử - Thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện  phát biểu và tặng hoa 2 đơn vị trường
 

     
 
Lãnh đạo địa phương tặng hoa và chúc mừng hai nhà trường
 
           Nhận Bằng công nhận Trường THCS đạt Chuẩn Quốc gia Thầy và trò Trường THCS Nậm Nèn và Mầm Non Nậm Nèn nhận thức sâu sắc rằng sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường phát triển bền vững để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của Huyện Mường Chà.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan