Năm 2019 : 2.996

Cuộc thi viết báo tường Chào mừng ngày thành lập QĐND và Ngày hội quốc phòng toàn dân năm học 2018 – 2019

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh tìm hiểu và thể hiện tình cảm của mình đối với truyền thống, lịch sử quân đội nhân dân Việt Nam và phát huy ý tưởng, khả năng sáng tạo của các em ở lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Ngay từ những ngày đầu tháng 12, Liên Đội trườngTHCS Nậm Nèn đã phát động và tổ chức cuộc thi viết báo tường với chủ đề:Số báo đặc biệt chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12”.

Sau hội thi Ban tổ chức, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tờ báo có nhiều nội dung hay và hình thức đẹp như lớp 9A, 7B, 7A,...

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.