Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 5
Năm 2022 : 984
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu sách về thầy cô và tấm gương hiếu học

       Thưa quý Thầy, Cô giáo và bạn bè, chúng ta có thể tự hào rằng: ”Dạy học là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Từ ngàn xưa, nhân dân ta đã có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Nhà giáo ta có nhiều người tâm huyết với nghề đã cống hiến suốt đời cho sự nghiệp giáo dục. Luôn học tập rèn luyện để có đạo đức, kỹ năng sư phạm cao, tìm cách giúp học trò mình học tập đạt kết quả tốt nhất, cao nhất. Họ phải đương đầu muôn vàn khó khăn gian khổ, phức tạp để dẫn dắt học trò mình đền bến thành công. Các nhà giáo luôn là nhân tố tích cực, là trung tâm hấp dẫn trong công việc giáo dục. Họ luôn khơi gợi cảm xúc, tạo sự tập trung thu hút cho đàn em thân yêu của mình. Đồng thời, học trò cũng chính là đối tượng, nguồn cảm hứng, kích thích động viên người thầy thêm gắn bó với nghề của mình nhiều hơn.

       Thư mục này giúp cho mọi người, Thầy Cô giáo bạn bè và học sinh dễ dàng tìm đọc, dễ dàng bắt gặp những gì tốt đẹp qua truyền thống, qua nghề nghiệp cao quý để lại. Nhân loại, dù là dân tộc nào, dù là màu da nào, dù sống trong hoàn cảnh lịch sử nào cũng có một di sản, một sư nghiệp giáo dục, đều có hoc sinh ngoan người thầy giỏi đáng tôn vinh. Mỗi chúng ta, qua một đời người ai cũng từng trải qua giai đoạn ”Dạy và Học” này, chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động thấy lại, nhớ lại Thầy, Cô của mình, bạn bè thân thương của mình, càng thấy trân trọng yêu quý họ nhiều hơn.

       Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Thư viện trường THCS Nậm Nèn xin giới thiệu đến các bạn đọc Thư mục chuyên đề “ Thầy cô và bạn bè”

“Hãy tìm đọc”

 


Nguồn:thcsnamnen.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết