Chi đoàn nhà trường THCS Nậm Nèn tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ, tặng quà tết cho gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn xã Nậm Nèn

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của trường THCS Nậm Nèn năm học 2020 – 2021.

Chi đoàn nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ, tặng quà tết cho gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn xã kết quả cụ thể như sau:

I. Mục đích.

- Phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

- Thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nói chung và của tỉnh nói riêng đối với gia đình chính sách, người có

công với cách mạng nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

- Tuyên truyền sâu rộng đến các em học sinh về việc thực hiện pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng trong công tác chăm lo thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ.

II. Nội Dung, thời gian và hình thức.

- Chi đoàn đã phối hợp với Đoàn xã Nậm Nèn tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ, tặng quà nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021 cho hộ gia đình Bà Giàng Thị Kia. Địa chỉ: bản Háng Trở, xã Nậm Nèn.

- Thời gian: 14h 30 ngày 03 tháng 02 năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh