Chi đoàn nhà trường THCS Nậm Nèn tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ, tặng quà tết cho gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn xã Nậm Nèn 26/03/2022

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của trường THCS Nậm Nèn năm học

2021 – 2022.

Chi đoàn nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ, tặng quà cho gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn xã kết quả cụ thể như sau:

I. Mục đích.

- Phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

- Thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nói chung và của tỉnh nói riêng đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp ky niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022).

- Tuyên truyền sâu rộng đến các em học sinh về việc thực hiện pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng trong công tác chăm lo thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ.

II. Nội Dung, thời gian và hình thức.

- Chi đoàn đã phối hợp với Đoàn xã Nậm Nèn tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ, và tặng quà cho hộ gia đình Ông Màng Văn Xum. Địa chỉ: bản Phiêng đất B, xã Nậm Nèn.

- Phát đồ từ thiện (quần áo, khẩu trang …) cho các hộ dân ở bản Phiếng đất A, xã Nậm Nèn

- Thời gian: 14h 30 ngày 26 tháng 03 năm 2022.

- Định mức quà tặng: 200.000đ.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa