LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NẬM NÈN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2021 - 2022

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NẬM NÈN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG
 ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2021 - 2022

Căn cứ Chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021 -2022 của Hội đồng Đội huyện Mường Chà và Kế hoạch năm học 2021 - 2022 của Trường THCS Nậm Nèn.
Ngày 25 tháng 10 năm 2021, Liên đội Trường Trường THCS Nậm Nèn tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2021-2022 :
+ Thông qua chương trình Đại hội, thiếu nhi nâng cao sự hiểu biết về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh
+ Biết cách xây dựng một chương trình đại hội của liên đội, chi đội mình.
+ Nâng cao kỹ năng tổ chức hoạt động Đội
+ Giúp các em nâng cao tính tự giác và tinh thần làm chủ, thấy rõ trách nhiệm của Đội
+ Có những hành động thiết thực trong học tập cũng như trong rèn luyện đạo đức
+ Tạo không khí thi đua sôi nổi trong các đội viên và tập thể Đội ngay từ đầu năm học, từ đó đẩy mạnh các hoạt động của Đội ngày càng phong phú; thu hút được đông đảo thiếu niên nhi đồng tự nguyện tham gia các hoạt động do Đội tổ chức.
Dự và chỉ đạo đại hội có Thầy giáo Lò Văn Tân – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và 25 bạn đội viên tiêu biểu trong toàn liên đội.

Sau đây là một số hình ảnh đại hội:

Thầy giáo Lò Văn Tân – Phó Bí Thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Qua Đại hội liên đội, các đại biểu đã sáng suốt bầu 8 đội viên vào Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì năm học 2021 – 2022.

Chi đội

Điêu Thị Thu Hiền

Liên Đội trưởng

Phạm Hoàng Long

Liên Đội phó

Màng Thị Thành

Liên Đội phó

Màng Hoài Thu

Nùng Văn Lâm

Lò Thị Lệ

Khoàng Văn Hưng

Lò Văn Chung

Ủy viên

Đại hội Liên đội Trường THCS Nậm Nèn đầu năm học 2021 – 2022 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2021 – 2022 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

Tổng phụ trách đội

(Đã ký)