Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 5
Năm 2022 : 984
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019

      

      Hòa chung không thí thi đua sôi nổi cùng cả nước lập thành tích trong học tập; Trong không khí phấn khởi mừng 89 năm ngày thành lập Đảng quang vinh; mừng xuân Kỷ Hợi đang đến, sáng ngày 04/01/2019 trường THCS Nậm Nèn vui mừng tổ chức buổi Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019.

 

 

      Buổi lễ là dịp nhìn lại nửa chặng đường một năm học đã qua, dù chưa như mong đợi, nhưng thầy và trò nhà trường cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Đây thể hiện sự nỗ lực chung của mỗi cá nhân, học sinh trường THCS Nậm Nèn.Nhưng sâu thẳm trong đó chính là những tâm huyết, những công lao to lớn của các thầy, các cô. Tâm huyết của các thầy cô như nguồn gió mát thổi vào tâm hồn, cho các em học sinh niềm tin, động lực để phấn đấu trong từng bài học. “Giọng thầy như tiếng hát/Lời thầy như bài thơ/ Cho em những ước mơ/ Tới chân trời rộng mở”. những tình cảm đó được các em học sinh gửi gắm, thể hiện qua các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

 

      

 

 

      Trong học kì vừa qua, thầy trò trường THCS Nậm Nèn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ Kính yêu đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Trong đó có nhiều các cán bộ giáo viên và học sinh được tuyên dương khen thưởng.

 

 

 

      Năm học 2018- 2019 đã đi được một nửa chặng đường. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Bước trên thềm năm mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.


Tác giả: Trịnh Thị Thủy Trường THCS Nậm Nèn
Nguồn:thcsnamnen.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan