Năm 2019 : 2.722

Thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân dịp Tết nguyên đán

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Mình trường THCS Nậm Nèn đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn xã

Chiều ngày 25/1/2019, Đoàn thanh niên trường THCS Nậm Nèn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đoàn đã về thăm gia đình ông Lý Văn Đăm tại bản Hô Mức, các em học sinh của nhà trường cũng đã đến thăm hỏi và giúp đỡ gia đình dọn dẹp, tu sửa cảnh quan.

Đây là một trong số các hoạt động thể hiện tấm lòng uống nước nhớ nguồn; bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các thế hệ cha anh.Cchúc gia đình ăn Tết mạnh khỏe, đầm ấm, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.