Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 5
Năm 2022 : 984
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nậm Nèn hưởng ứng ngày sách Việt Nam

 

         Sáng ngày 26/04/2019 Trường THCS Nậm Nèn đã phát động phong trào “Ngày sách Việt Nam” đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường.

         Mở đầu là tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

 

         Chương trình đã nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa to lớn của việc đọc sách. Sách là người thầy dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả; Sách là người bạn gần gũi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của mỗi chúng ta. Vì thế, từ lâu đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Dù ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học là một trong những phương cách để hoàn thiện bản thân, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và để đóng góp vào phát triển xã hội và đọc sách là một trong những cách học hiệu quả. Từ đọc sách, sưu tầm sách đến xây dựng tủ sách, xây dựng thư viện là các bước hình thành văn hóa đọc.

        Cũng trong chương trình, cô Lò Thị Ngọc Nhân viên thư viện nhà trường đã giới thiệu một số cuốn sách nói về những đức tính tốt đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động chính, trọng tâm trong Ngày hội đọc sách của các cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường.


Tác giả: Trịnh Thị Thủy Trường THCS Nậm Nèn
Nguồn:thcsnamnen.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết