TRƯỜNG THCS NẬM NÈN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO 24 CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN VÀ TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG CHO 233 HỌC SINH VỀ THAY ĐỔI HÀNH VI, HỢP PHẦN VỆ SINH TRƯỜNG HỌC.

Thực hiện kế hoạch số 1877/KH-SGDĐT ngày 17/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biện về Kế hoạch truyền thông thay đổi hành vi, hợp phần vệ sinh trường học thuộc Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2021;

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch số Số: 15/KH-THCS, ngày 08  tháng 10 năm 2021 V/v Triển khai thực hiện Kế hoạch truyền thông thay đổi hành vi, hợp phần vệ sinh trường học thuộc Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả”  năm 2021.

Và kế hoạch số 16/KH-THCS ngày 09 tháng 10 năm 2021 V/v Truyền thông thay đổi hành vi vệ sinh trong trường học.

Ngày 13/10/2021. Tổ chức tập huấn cho toàn thể CBGV, NV:

Ngày 22/10/2021 Tổ chức truyền thông cho 233 học sinh Tại các lớp để đảm bảo thông điệp 5K phòng chống dịch covid - 19

Hướng dẫn học sinh thực hiện rửa tay 6 bước theo từng lớp

Băng zon tuyên truyền trong trường

Thông qua các hoạt động giáo dục truyền thông thuộc Chương trình "Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả" năm 2021 đã giúp:

- Nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi về vệ sinh cho cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh trong địa bàn chương trình;

- Hình thành ý thức, thói quen và củng cố các kỹ năng vệ sinh cá nhân cho học sinh;

- Trang bị và củng cố các kỹ năng sử dụng và bảo quản các công trình vệ sinh trong trường học cho cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh trong địa bàn; thúc đẩy sáng kiến vệ sinh trong nhà trường;

- Huy động sự tham gia của cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường, cha mẹ học sinh trong các hoạt động truyền thông về vệ sinh, bảo vệ môi sinh, môi trường; góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực./.