LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NẬM NÈN TỔ CHỨC HỘI THI VIẾT BÁO TƯỜNG VỚI CHỦ ĐỀ: “CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, Kế hoạch Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên Đội trường THCS Nậm Nèn,

Thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021)
       Liên Đội trường THCS Nậm Nèn phối hợp với Chi đoàn Thanh Niên xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi “Trang trí Báo tường”, nhằm khơi dậy trong đoàn viên, Đội viên lòng tự hào về truyền thống lịch sử, giá trị văn hóa cao đẹp của dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đoàn, tạo phong trào thi đua sôi nổi của tuổi trẻ trường THCS Nậm Nèn, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn-Đội vững mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong hoạt động và công tác, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, giáo dục thanh niên, Đội Viên trong thời đại mới.

Phát huy ý tưởng, khả năng sáng tạo của HS ở lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Sau hội thi Ban tổ chức, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tờ báo có nhiều nội dung hay và hình thức đẹp như lớp 8C1, 7B1...

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Tác giả: Khoàng Văn Thoại